Giỏ hàng

Két sắt điện tử tốt hơn két sắt khóa cơ

Két sắt điện tử là dòng két sắt được cải tiến hơn nhiều so với két sắt khóa cơ truyền thống. Điều này khiến suy nghĩ người mua hàng thay đổi theo, và họ cho rằng két sắt điện tử tốt hơn két sắt khóa cơ. Đó có phải là suy nghĩ đúng cho những người đang có ý định chọn mua két sắt an toàn.

1. Cấu tạo két sắt an toàn

Nhìn chung, két sắt Việt Tiệp có cấu tạo giống nhau về mặt thiết kế tổng thế. Điểm khác giữa cá dòng đó là về phần khóa, thể tích và kích thước của két.

Khung két sắt: Đây được coi là bộ phận đặc biệt quan trọng của két sắt an toàn. Được làm từ thép nguyên chất và bột nhôm cách điện. Tạo nên độ cứng và bền chắc, không bị phá vỡ dưới những tác động của môi trường và người dùng.

Đặc biệt, két sắt điện tử không có khả năng dẫn điện, an toàn với tất cả tài sản phía trong nếu có xảy ra hỏa hoạn.

Cánh cửa két sắt: Qua các thiết kế kahsc nhau sẽ có thết kế cánh khác nhau. Dễ nhận thấy với ảnh dưới. Thiết kế cũ, cánh được nối với thân két bằng gờ nổi. Tạo thành ke hở giữa cánh và thân két. Chỉ cần 1 thanh sắt dẹt hoặc xà beng cậy là có thể mở tung cửa.

Với thiết kế mới, tuy vẫn được nối bằng gờ, nhưng có sực cải tiến. Không còn tạo khe giữa như thiết kế cũ. Khó có thể mở két bằng vật dụng sắc nhọn.

Khóa an toàn: Đây là phần không kém phần quan trọng đối với người dùng. Có nhiều loại khóa khác nhau phù hợp với từng dòng két sắt. Đó cũng có thể là nguồn gốc tên của các dòng két như két sắt điện tử, két sắt khóa cơ đổi mã, két sắt vân tay,…

Đặc tính riêng, hình thức riêng song hầu hết tất cả các loại khóa đều đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

2. Két sắt điện tử đặc tính nổi trội

Từ khi được két sắt điện tử được tung ra thị trường két sắt, đã có không ít khách hàng đặt hoàn toàn niềm tin vào két sắt điện tử thay vì sử dụng két sắt kháo cơ truyền thông.

Xét về bề ngoài của két sắt điện tử, thấy được sự tinh tế và kĩ lưỡng trong từng chi tiết. Đặc biệt ở bộ khóa, hoàn toàn chắc chắn kết hợp với kĩ thuật công nghệ hiện đại cao. Tham khảo mẫu tại địa chỉ ketviettiep.com.vn

Thay vì dùng chìa khóa, vặn mã số thì két sắt điện tử có thể dùng mã số cảm ứng, cảm biến vân tay, hay hiện đại hơn là cảm biến giác mạc. Khó để có người thứ 2 sử dụng được két.

Két sắt khóa cơ thân thiện với người dùng

Tuy không được kết nối với kỹ thuật công nghệ cao, nhưng ở két sắt khóa cơ vẫn có những đặc điểm tương đối phù hợp với người sử dụng.

Có thể sử dụng khóa dự phòng trong trường hợp mất khóa chính. Và không bị khóa nếu vặn sai mã số khi mở. Ngược lại, với két sắt điện tử tích hợp các ứng dụng, không có chìa khóa, nếu vô tình bạn quên mật khẩu hoặc nhập sai quá số lần. Ngay khi đó bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Vậy nên, không thể khẳng định két sắt điện tử tốt hơn khóa cơ. Chất lượng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

3. Địa chỉ mua két sắt chính hãng, giá thành phù hợp

Trước khi đắn đo suy nghĩ nên chọn dòng két sắt điện tử hay khóa cơ, thì bạn nên quan tâm đến việc chọn địa chỉ mua két sắt chính hãng với giá phù hợp. Điều này hết sức quan trọng nếu bạn không muốn mua nhầm két sắt kém chất lượng.

Két sắt Việt Tiệp là thương hiệu két sắt nổi tiếng, được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng trong nhiều năm gần đây. Đó là một gợi ý phù hợp với bạn vào thời điểm này!

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32