Giỏ hàng

Thay pin két sắt điện tử và những lưu ý từ chuyên gia

Két sắt điện tử rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt, không chỉ đảm bảo về độ an toàn, tính năng bảo mật mà còn tiện lợi khi sử dụng. Thay pin két sắt điện tử cần chú ý thời điểm, tránh hết pin tạo nên những rắc rối không cần thiết.

Cùng xem những lưu ý khi thay pin két sắt điện tử dành cho những ai đang dùng dòng két này.

Khi nào cần thay pin két sắt điện tử?

Pin sử dụng trong két sắt điện tử là pin 1,5V khá phổ biến trên thị trường, vậy nên việc thay pin không quá khó khăn.

Thường thì pin trong két sắt điện tử sẽ sử dụng được từ 10 đến 12 tháng, vậy nên bạn cần chú ý đến thời điểm thay pin. Nếu như hết pin thì bạn không thể bấm mã mở két như bình thường được. Việc này có thể gây ra một vài rắc rối cho bạn, hoàn toàn có cách xử lý như việc chủ động thay pin vẫn nên thực hiện.

Khi két sắt điện tử hết pin thì làm thế nào để thay pin và mở két?

Trong trường hợp bạn vô tình để két sắt điện tử hết pin thì làm thế nào để thay? Và làm thế nào để mở két?

Ta có 2 trường hợp xảy ra dựa trên thiết kế của két:

  • Trường hợp 1: Két sắt điện tử thiết kế hộp pin bên ngoài. Bạn chỉ cần mở hộp pin và thay, sau đó sử dụng như bình thường.

Hộp chứa pin bên ngoài rất dễ dàng để thay pin mới

  • Trường hợp 2: Két sắt điện tử thiết kế hộp pin bên trong két. Có 2 cách để bạn xử lý tình huống này, 1 là sử dụng hộp tiếp pin, 2 là sử dụng khóa giải cứu.

Hộp tiếp pin được dùng như cục sạc dự phòng đa năng, bạn hãy tìm phần ổ cắm bên ngoài bảng điện tử của két, cắm hộp tiếp pin vào và sử dụng như bình thường. sau khi mở được két hãy thay pin và đảm bảo năng lượng cho két.

Trong trường hợp không sử dụng hộp tiếp pin, bạn có thể sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở. Cần chú ý là sử dụng khóa giải cứu đồng thời với khóa chính của két để mở.

Khóa giải cứu của két sắt điện tử rất hữu dụng trong tình trạng hết pin hoặc quên mã

Sau khi mở được két, bạn cũng nên chuẩn bị pin để thay luôn, hãy chú ý là không để chìa khóa giải cứu bên trong két, chúng hữu dụng trong rất nhiều tình huống quên mã hoặc hết pin.

Tuy nhiên, khi để khóa giải cứu bên ngoài, bạn hãy chọn một vị trí bảo mật, an toàn, tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn thay pin, mở két khi hết pin, trong trường hợp khóa bị lỗi hoặc kẹt khóa, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia qua tổng đài: 1900.98.99.32 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32