Giỏ hàng

Cách mở két sắt điện tử yếu pin, Hết Pin Và Cài Đặt Sử Dụng


Két sắt điện tử sau một thời gian sử dụng pin sẽ bị yếu đi, bộ khóa mã số điện tử sẽ không hoạt động và màn hình hiển thị bị nhiễu loạn khiến chúng ta không thể mở được két sắt.

VIDEO DẤU HIỆU KÉT SẮT ĐIỆN TỬ PIN YẾU:

két sắt điện tử khi bị hết pin

Cách mở két sắt điện tử khi bị hết pin hoặc quên mật khẩu 

Dấu hiệu nhận biết két sắt yếu pin:

  • Trong quá trình sử dụng sau khi bấm mã số mà màn hình điện tử không hiện chữ OPEN mà các ký tự nháy loạn hoặc chỉ có một ký tự tròn bé chạy khắp màn hình hiển thị, thì két sắt điện tử của bạn đang bị yếu pin chỉ cần thay pin mới là có thể hoạt động bình thường.

  •  Màn hình bị đơ (khi sử dụng màn hình vẫn sáng, khi bấm nút vẫn có tiếng âm thanh nhưng không hiển thị các con số khi bấm): trường hợp này cũng do pin yếu.

  • Có một số dòng két sắt đổi màu màn hình khi pin yếu (bình thường khi sử dụng màu xanh dương nhưng khi pin yếu sẽ chuyển sang màu vàng).

  • Két sắt điện tử cũng thường xảy ra hiện tượng vạch báo pin ảo do khách hàng lâu ngày không sử dụng, không đóng mở kiểm tra và thay thế pin mới.

Cách mở két sắt điện tử khi pin yếu:

Khi két sắt yếu pin thì cách xử lý duy nhất là thay pin mới:

  • Với dòng két sắt điện tử có pin lắp ngoài thì các bạn chỉ cần tháo nắp đậy trên mặt điện tử ra, thay 4 viên pin mới vào là sử dụng bình thường.

  • Với két sắt điện tử pin lắp trong để mở két sắt thì hãy dùng hộp tiếp pin (phụ kiện đi kèm khi mua két sắt điện tử), hộp tiếp pin sẽ cung cấp năng lượng tạm thời để chúng ta có thể mở két sắt ra, sau khi mở két sắt chúng ta tháo nắp hộp pin ở phía sau cánh cửa thay pin mới vào. Trong trường hợp không có hộp tiếp pin thì chúng ta có thể dùng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính, mở két ra, tháo nắp hộp pin và thay pin mới vào.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LÀM THEO HƯỚNG DẪN TRONG VIDEO:

Trên đây là nội dung những dấu hiệu nhận biết két sắt khi pin yếu và cách khắc phục, quý khách hàng có thể tham khảo để xử lý trong trường hợp chiếc két sắt điện tử của mình gặp phải những vấn đề này. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn thêm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng tài của két sắt Việt Tiệp: 0989.038.177 - 1900.98.99.32 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32