Giỏ hàng

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã đơn giản, nhanh gọn

Khi bạn bất chợt quên mã két sắt điện tử, làm thế nào để xử lý? Cách mở két sắt điện tử khi quên mã có phức tạp hay không? Bạn có phải gọi kỹ thuật chuyên về xử lý lỗi trong két sắt để xử lý tình huống này hay không?

Cách mở két sắt điện tử khi bị quên mã chi tiết nhất 

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã bạn cần biết

Khi dùng két sắt điện tử, có thể trong nhiều tình huống bạn sẽ quên mật mã đã đặt. Như vậy thì bạn sẽ không thể mở két sắt theo cách bấm mật mã thông thường. Vậy có cách nào để xử lý khi gặp sự cố như vậy?

Mỗi két sắt điện tử đều có khóa giải cứu đi kèm, khi bạn quên mã, bạn sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở két.

Cách mở két sắt điện tử khi bị quên mã số 

Cách thức thực hiện: kết hợp cả khóa chính và khóa giải cứu để mở két sắt. reset lại bảng điện tử và cài đặt lại mật khẩu. Chú ý lưu lại mật khẩu để đề phòng trường hợp bạn bị quên mã.  Đây chính là lợi ích của khóa giải cứu, vậy nên bạn hãy chú ý để khóa giải cứu ở bên ngoài két sắt và vào vị trí bảo mật, tránh kẻ xấu lợi dụng.

Vậy nếu trong trường hợp bạn không có khóa giải cứu thì phải làm thế nào?

Nếu bạn để khóa giải cứu bên trong két, tốt nhất bạn nên liên hệ với những kỹ thuật chuyên xử lý vấn đề này để được hỗ trợ.

Xem thêm 199 mẫu két sắt mini giá rẻ tại đây

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã đơn giản, nhanh gọn

Lưu ý cần biết khi sử dụng két sắt điện tử

Trên đây là cách mở két sắt Việt Tiệp giá rẻ điện tử khi quên mã, ngoài ra còn có những rắc rối bạn có thể gặp phải khác như: két sắt điện tử hết pin,, kẹt khóa… Chính vì vậy mà bạn cần chủ động trước những tình huống để đảm bảo độ an toàn cho két sắt trong suốt thời gian sử dụng.

Trong thời gian sử dụng cần chú ý những điểm sau:

  • Giữ chìa khóa giải cứu ở vị trí bảo mật và bên ngoài két sắt, trong trường hợp két hết pin hoặc quên mật khẩu
  • Chú ý thời gian hết pin của két sắt để chủ động thay. Thường thì pin của két sắt điện tử sẽ sử dụng trong thời gian từ 10 đến 12 tháng
  • Bạn nên lưu lại mật khẩu két, tuy nhiên hãy để tại vị trí bảo mật
  • Tránh để mật mã trùng với ngày sinh, năm sinh, số điện thoại hoặc số nhà bởi rất dễ mò ra những con số đó, có thể bị kẻ xấu lợi dụng, đánh cắp tài sản.

Xem thêm: Tổng hợp cách mở két sắt điện tử 

Khi gặp bất cứ khó khăn nào có liên quan đến két sắt đang sử dụng, hãy liên hệ đến tổng đài 1900.98.99.32 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32