Cách Mở Két Sắt Điện Tử Khi Quên Mã Số , Khi Hết Pin , Mất Chìa Khoá
Giỏ hàng

Cách Mở Két Sắt Điện Tử Khi Hết Pin, Quên Mật Khẩu Hiệu QUẢ

Khi bạn bất chợt quên mã két sắt điện tử, làm thế nào để xử lý? Cách mở két sắt điện tử khi quên mã có phức tạp hay không? Làm thế nào để mở két sắt ra khi két  Bị Lỗi, Khi Không Mở Được, Khi Bị Hết Pin, Khi bị mất chìa khoá két, Đổi Pass Két sắt điện tử , Bạn có phải gọi kỹ thuật chuyên về xử lý lỗi trong két sắt để xử lý tình huống này hay không? 

ba dầu hiện nhận biết két sắt điện tử bị hết pin

Dấu hiện nhận biết két sắt điện tử bị hết pin không mở được

Những Vấn đề trên hôm nay công ty két sắt Việt Tiệp sẽ chỉ dẫn cho bạn đầy đủ chi tiết và dễ hiểu nhất 

Cách mở két sắt điện tử khi bị quên mã chi tiết nhất 

Cách mở két sắt điện tử sửa két sắt điện tử 2022 

Cách mở Két Sắt Điện Tử

 1. CÁCH MỞ KHÓA 

Mã số ban đầu của két sắt điện tử được cài đặt tại nhà máy: “ 1-2-3-4 " 

Bước 1: Nhấn phím “ #" 

Bước 2: Nhập mã số mở khóa: 1-2-3- 4 

Bước 3: Nhấn tiếp phím “ #" 

Bước 4: Xoay tay nắm (hoặc khóa chìa) để mở cánh. 

 • LƯU Ý:
 • Mã số mở két ban đầu được cài đặt sẵn tại nhà máy là: “ 1-2-3-4". Để đám bảo tính bảo mật quý khách nên đổi thành mã số mới, 
 • Khi mở khóa nếu nhập mã số sai, có thể dùng phím “ * " để xóa ký tự sai vừa nhập. 
 • Nếu không muốn người khác nhìn thấy mã hiện trên màn hình thị thao tác như sau: Nhắn phím "#", nhắn tiếp " * ", sau đó nhập mã số, kết thúc bằng phím "#". 
 • Khi quên mã hoặc khóa hết pin, có thể dùng chìa khóa dự phòng để mở cánh két. 
 • Khi màn hình ở trạng thái bình thường, nhấn phím “0 " để kích hoạt hệ thống báo động, khi đó màn hình sẽ hiển thị “ Alert on ". Khi két bị va đập mạnh hoặc nhập mã số sai quá 3 lần, hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu báo động trong 1 phút. Nếu nhập mã số đúng, còi báo động sẽ tắt. 

Xem thêm: Dịch vụ sửa két sắt tại nhà giá rẻ 

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã số bạn cần biết

Khi dùng két sắt điện tử, có thể trong nhiều tình huống bạn sẽ quên mật mã đã đặt. Như vậy thì bạn sẽ không thể mở két sắt theo cách bấm mật mã thông thường. Vậy có cách nào để xử lý khi gặp sự cố như vậy?

Mỗi két sắt điện tử đều có khóa giải cứu đi kèm, khi bạn quên mã, bạn sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở két.

Cách mở sử dụng két sắt điện tử khi bị quên mã số 

Cách thức thực hiện: kết hợp cả khóa chính và khóa giải cứu để mở két sắt. reset lại bảng điện tử và cài đặt lại mật khẩu. Chú ý lưu lại mật khẩu để đề phòng trường hợp bạn bị quên mã.  Đây chính là lợi ích của khóa giải cứu, vậy nên bạn hãy chú ý để khóa giải cứu ở bên ngoài két sắt và vào vị trí bảo mật, tránh kẻ xấu lợi dụng.

Vậy nếu trong trường hợp bạn không có khóa giải cứu thì phải làm thế nào?

Nếu bạn để khóa giải cứu bên trong két, tốt nhất bạn nên liên hệ với những kỹ thuật chuyên xử lý vấn đề này để được hỗ trợ.

Xem thêm 199 mẫu két sắt mini giá rẻ tại đây

Cách mở két sắt điện tử khi hết pin

 Két sắt điện tử thiết kế hộp pin bên trong két. Có 2 cách để bạn xử lý tình huống này, 1 là sử dụng hộp tiếp pin, 2 là sử dụng khóa giải cứu.
Hộp tiếp pin được dùng như cục sạc dự phòng đa năng, bạn hãy tìm phần ổ cắm bên ngoài bảng điện tử của két, cắm hộp tiếp pin vào và sử dụng như bình thường. sau khi mở được két hãy thay pin và đảm bảo năng lượng cho két.

Trong trường hợp không sử dụng hộp tiếp pin, bạn có thể sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở. Cần chú ý là sử dụng khóa giải cứu đồng thời với khóa chính của két để mở.

Sau khi mở được két, bạn cũng nên chuẩn bị pin để thay luôn, hãy chú ý là không để chìa khóa giải cứu bên trong két, chúng hữu dụng trong rất nhiều tình huống quên mã hoặc hết pin.

Khóa giải cứu của két sắt điện tử rất hữu dụng mở két sắt điện tử khi hết pin 

 
Tư Vấn Cách sử dụng hộp tiếp pin cho két sắt điện tử Trong quá trình chúng ta đang sử dụng các bạn nên chú ý để hộp tiếp pin của chiếc két sắt ở bên ngoài để chúng ta sử dụng, khi két sắt đang dùng có bị hết pin thì chúng ta chỉ việc, mua bốn viên pin AA Sau đó chúng ta lăp bốn viên pin Aa Vào trong, sau đó các bạn cắm xuống phía dưới của bạn khóa điện tử, và bin đã được kết nối với bản khóa mã điện tử sau đó chúng ta có thể sử dụng được chiếc két sắt như bình thường.

Cách mở két sắt điện tử bằng hộp tiếp pin ( giá hộp tiếp pin là 350k ) 
 

Cách mở két sắt điện tử khi bị mất chìa khoá

Khi bạn sử dụng két sắt nếu như bị mất chìa khoá trong trường hợp này các bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành của công ty hoặc đơn vị cung cấp sản phẩm cho các bạn để được hỗ trợ sớm nhất không nên gọi thợ sửa chữa khoá ở bên ngoài đến sửa và mở két ra 

Cách mở két sắt điện tử hàn quốc

Két điện tử Hàn Quốc thường sau khi mua bạn sẽ có mã cố định của nhà sản xuất đưa ra đó là 1234. Khi mới mua két về bạn tiến hành mở két như sau:

Bấm *1234# sau đó văn chìa khóa và mở két ra. Nếu két có tay nắm thì bạn nhấc tay nắm lên là mở được két.

Sau khi tiến hành mở xong két, đèn màn hình của két vẫn hiện màu xanh tức là đang ở trạng thái mở, bạn bấm nhanh phím * sau đó nhập mã két mới bạn muốn đặt sau đó két thúc quá trình đặt mã bằng phím #. Lưu ý sau khi đổi mã két xong bạn không nên đóng két luôn mà bạn cần thử xem mình đã đổi mã két đúng chưa.

Cách thử: sau khi màn hình tắt đèn, bạn tiến hành mở như bình thường, bấm * mật khẩu bạn mới đặt # nếu màn hình hiện Open nghĩa là bạn đã đổi thành công. Lúc này bạn sử dụng như bình thường.

Nếu trường hợp vẫn chưa đổi được mã két thì bạn bấm lại *1234#, nếu két hiện Open thì bạn tiến hành đổi lại mã két. Nếu két không hiện Open thì bạn đã đổi mã sai. Nếu đổi mã sai, bạn mở hẳn cửa két ra (đây chính là lý do chúng tôi khuyên bạn không nên đóng luôn két sau khi đổi mã), ở đằng sau cánh két có một nút gọi là nút reset mã két. Bạn bấm và giữ nút đó, khi két kêu tiếng bíp và màn hình hiện Open bạn tiến hành đổi mã như bước ban đầu. Với cách này bạn vừa an toàn lại không lo mình chưa quen nên đổi mã sai.

Lưu ý cần biết Cách sử dụng mở két sắt điện tử khi quên mã số 

Trên đây là cách mở két sắt Việt Tiệp giá rẻ điện tử khi quên mã, ngoài ra còn có những rắc rối bạn có thể gặp phải khác như: két sắt điện tử hết pin,, kẹt khóa… Chính vì vậy mà bạn cần chủ động trước những tình huống để đảm bảo độ an toàn cho két sắt trong suốt thời gian sử dụng.

Trong thời gian sử dụng cần chú ý những điểm sau:

 • Giữ chìa khóa giải cứu ở vị trí bảo mật và bên ngoài két sắt, trong trường hợp két hết pin hoặc quên mật khẩu
 • Chú ý thời gian hết pin của két sắt để chủ động thay. Thường thì pin của két sắt điện tử sẽ sử dụng trong thời gian từ 10 đến 12 tháng
 • Bạn nên lưu lại mật khẩu két, tuy nhiên hãy để tại vị trí bảo mật
 • Tránh để mật mã trùng với ngày sinh, năm sinh, số điện thoại hoặc số nhà bởi rất dễ mò ra những con số đó, có thể bị kẻ xấu lợi dụng, đánh cắp tài sản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Điện Tử

Khi gặp bất cứ khó khăn nào có liên quan đến két sắt đang sử dụng, hãy liên hệ đến tổng đài 1900.98.99.32 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thảm khảo: 199+ Mẫu Két Sắt Vân Tay Tốt Nhất giụp bạn không lo bị quên mật mã như két điện tử, không lo bị lộ mã số 

Sản phẩm đã xem

Facebook Youtube Top
0989038177