Giỏ hàng

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ hay không?

Chọn chỗ đặt két sắt là việc quuan trọng, mỗi gia đình sẽ lựa chọn vị trí đặt khác nhau. Câu hỏi đặt ra là có nên đặt két sắt ở trong phòng ngủ hay không? Ngoài phòng ngủ còn có thể đặt két sắt ở vị trí nào trong gia đình nữa?

Két sắt – vật phẩm mang đến sự sung túc, phú quý cho đại gia đình. Sự xuất hiện của két sắt thể hiện rằng gia đình đó có mong muốn bảo vệ tài sản gia đình, đồ vật có giá trị.

1. Tại sao nên đặt két sắt trong phòng ngủ?

Theo thiết kế xây dựng, phòng ngủ được thiết kế với cấu trúc an toàn, đảm bảo và chắc chắn. Là lựa chọn tốt nhất để đặt két sắt.

Ngoài ra, két sắt đặt trong phòng ngủ thêm phần an toàn bởi luôn có sự giám sát của gia chủ. Các tài sản có giá trị như tiền, vàng bạc, kim cương được giữ an toàn trong mức độ cao nhất.

Ngoài ra, phòng ngủ là nơi hạn chế người lạ ra vào, trừ các thành viên trong gia đình. Không gian chắc chắn, bạn sẽ không bị theo dõi khi mở két với mật mã hay nơi cất giữ khóa an toàn.

Một trong những lí do khác nữa là trong phòng ngủ bạn có thể cất giấu két sắt an toàn tại vị trí mà khó có thể phát hiện ngay lúc đầu. Bởi lẽ trong phòng ngủ có tương đối nhiều đồ dùng, có thể che két trước sự soi mói, tò mò của người có ý đồ xấu.

2. Đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Đặt két sắt theo hướng vượng khí giúp gia đình ngày một làm ăn tấn tới, phát đạt hơn nữa.

Ngoài ra nên đặt két sắt theo hướng hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Nếu có sự trùng hợp nới hướng vượng thì quả là điều tốt đẹp, điềm báo cho mọi thành công.

Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình, nên đặt ở vị trí hướng chéo với cửa chính, là nơi thu hút khí tốt nhất. Ngoài vị trí đó bạn có thể tham khảo các thầy phong thủy để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Một lưu ý là không nên đặt két sắt đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ, không những không thu hút khí mà còn không đảm bảo an toàn, dễ bị mất cắp, kẻ gian hãm hại.

3. Nên mua két sắt ở đâu tốt nhất?

Chọn được hướng đặt két sắt hút khí tốt, kéo tài lộc về cho gia đình, nhưng cũng cần quan trọng đến việc chọn được địa chỉ bán két sắt an toàn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp, thì dưới đây là một gợi ý tốt cho bạn.

Ketviettiep.com.vn đã và đang là tổng phân kho lớn nhất chuyên cung cấp các loại két sắt trên khắp các tỉnh thành. Với 2 cở sở lớn lại Hà Nội và TP HCM có nhiều kho nhỏ khác nhau.

Cung cấp tất cả các loại két sắt với mẫu mã, thiết kế với khóa an toàn khác như

Két sắt điện tử

Két sắt chống cháy

Két sắt khách sạn

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32