Tìm hiểu về dòng két sắt thông minh
Giỏ hàng

Tìm hiểu về dòng két sắt thông minh

Két sắt thông minh là dòng két sắt trang bị công nghệ hiện đại bằng khóa điện tử, hệ thống báo động cao cấp giúp khách hàng an tâm về mặt bảo mật. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dòng két này hãy đọc bài viết tham khảo dưới đây của Két sắt Việt Tiệp

Két sắt thông minh là gì?

Két Sắt Vân Tay Việt Tiệp KVT58VT

Két sắt thông minh thường là két sắt vân tay hoặc két sắt điện tử

Két sắt thông minh là dòng sản phẩm két sắt với độ bảo mật cao, mở khóa bằng mật khẩu hoặc vân tay, ngoài ra két sắt thông minh còn được tích hợp khả năng kết nối với smartphone giúp bạn quản lý két sắt ngay cả khi đi xa rất thuận tiện dù bạn đặt két sắt ở nhà hay ở văn phòng.

Két có khả năng báo động tại chỗ và ngay lập tức gửi thông báo tới thiết bị di động cầm tay của khách hàng khi có hiện tượng dịch chuyển két hoặc có kẻ gian nhập sai mã 3 lần

Hiện nay két sắt thông minh rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế

>>xem thêm: GIÁ KÉT SẮT MINI CỦA VIỆT TIỆP CẬP NHẬT CUỐI NĂM 2019

Đặc điểm nhận biết két sắt thông minh

Khách hàng nên nắm được cách nhận biết két sắt thông minh để tránh mua nhầm loại két

Két sắt thông minh có hình dáng giống với chiếc két sắt điện tử nên khách hàng có thể phân biệt được dòng sản phẩm này và chiếc két điện tử bằng một số đặc điểm bên ngoài và bên trong két.

Nếu muốn biết được chiếc két sắt thông minh bằng cách nhìn bên ngoài thì có một điểm dễ dàng nhất là đối với sản phẩm két sắt thông minh thì có thêm logo “Smart Safe” ở góc trái của cửa két mà sản phẩm điện tử không có.

Màu sắc, kích thước và khối lượng của két sắt thông minh cũng đa dạng như những sản phẩm khác.

Khi mở cửa quan sát bên trong két có hộp pin để két hoạt động như sản phẩm khác nhưng ngoài nút reset mật khẩu thì két sắt thông minh có thêm nút kích hoạt để kết nối với điện thoại di động.

Phía bên trong của cánh cửa cũng có thêm mã để scan khi khách hàng tải ứng dụng về và tiến hành kết nối sử dụng, quản lý két sắt.

Qua những chia sẻ về bài viết này chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức về két sắt thông minh, đồng thời nắm được những lưu ý khi lựa chọn mua két sắt để chọn được sản phẩm két sắt chính hãng Việt Tiệp.

Sản phẩm đã xem

Facebook Youtube Top
0989038177