Giỏ hàng

Những sự cố thường xảy ra khi sử dụng két sắt

 Trong quá trình sử dụng két sắt thình thoáng các bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn, vậy những sự có thường gặp là gì? Cách giải quyết thế nào các bạn hãy xem tại bài viết này nhé.

Quên mã số mở két sắt:

  • Nêu như bạn đang dùng két sắt khóa cơ thì khi quên mật mã bạn sẽ không thể tự mở được két sắt trừ khi nhớ lại mật khẩu, trong trường hợp không thể nhớ lại hãy liên hệ tới số chăm sóc khách hàng của két sắt Việt Tiệp để được nhân viên kỹ thuật tới trợ giúp.
  • Với dòng két sắt điện tử két sắt vân tay thì dễ dàng hơn bạn có thể dùng các phương pháp như dùng chìa giải cứu để mở két sắt và có thể cài đặt lại mã số của mình nhưng nhớ là không nên quên mã số đã đặt lại.

Két sắt vân tay két sắt điện tử hết pin.

  • Trường hợp này rất hay thường xuyên xảy ra đẻ giải quyết các bạn có thể dụng hộp tiếp pin phụ kiện đi kèm khi mua két sắt hoặc dùng chìa khóa giải cứu mở két sắt ra bằng cách thông thường thay pin mới như vậy là xong.

Chìa khóa két sắt bị kẹt:

  • Két sắt không được bảo dưỡng đôi lúc sẽ xảy ra tình trạng kẹt chìa khóa, với trường hợp này các bạn hãy lấy dầu tra vào ổ khóa đợi 1 lúc rồi thử xoay chìa, tuyệt đối không được nóng vội hay xoay mạnh chìa khóa như vậy sẽ làm gãy chìa và mọi chuyền sẽ rắc rồi hơn.

Muốn đổi mã số nhưng quên cách:

  • Rất đơn giản các bạn chỉ cần vào website: https://ketviettiep.com.vn/ là sẽ rất rất nhiều bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết cách làm, nên xem 1 -2 lần trước khi làm tránh vừa xem vừa làm sẽ nhầm lẫn công đoạn dẫn tới đổi sai đổi không đùng cách.

Trên đây là những sự cố thường xảy ra khi sử dụng két sắt và cách giải quyết, nếu quý khách còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ tới số tổng đài: 1900.99.98.32 được được hỗ trợ tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32