Giỏ hàng

Quy trình kiểm định chất lượng két sắt Việt Tiệp

Để đưa đến tay khách hàng những loại két sắt an toàn tốt nhất, là một quy trình sản xuất chặt chẽ, trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về một quy trình sản xuất đầy đủ các bước, cũng như quy trình kiểm định chất lượng an toàn nhất của két sắt Việt Tiệp.

Quy trình sản xuất két sắt chính hãng

Trước tiên, hãy đi khám phá thông tin về cấu tạo của két sắt Việt Tiệp, để có thể hiểu rõ hơn từng phần, kể cả chi tiết nhỏ nhất.

Tất cả các loại két sắt hiện nay đều có cấu tạo tương tự nhau, bao gồm

Khung két sắt: Được làm từ thép nguyên khối đặc, không han gỉ khi gặp thời tiết bất ổn. Đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao, trong trường hợp sảy ra hỏa hoạn và khả năng chống chịu va đập mạnh cực kì tốt

Cánh cửa két: Thiết kế khít với phần khung, tương tự được làm từ thép nguyên chất. Cân đối đến mức, nước hoặc chất lỏng khác không thể lọt vào phía trong, gây hư hại cho tiền bạc, giấy tờ quan trọng.

Ổ khóa: Với đặc tính khác nhau, ổ khóa được thiết kế riêng cho từng loại như két sắt điện tử, két sắt khách sạn,…

Nhu cầu sử dụng với mục đích khác nhau bạn sẽ quyết định mua dòng két sắt khác nhau. Đó có thể là két sắt khóa cơ thông thường với các hộ gia đình có nhu cầu thấp. Hay là két sắt mật mã, vân tay với nhu cầu cao hơn.

Dồng két sắt khóa cơ đổi mã là dòng kết hợp cả khóa cơ và khóa điện tử, bạn có thể tham khảo thêm.

Quy trình kiểm định chất lượng két sắt an toàn

Đây là một quy trình khép kín, kết hợp với việc sử dụng các thiết bị kĩ thuật. Nhằm xác định được độ an toàn, chắc chắn của chiếc két sắt trước khi đưa ra bán.

Bước 1: Kiểm tra độ chịu nhiệt

Két sắt sau khi lắp ráp đủ các bộ phận, sẽ được đưa vào lò nung với nhiệt độ cao. Thông thường từ 1000 – 1500 độ C với thời gian khoảng 2 – 4 tiếng. Nếu két không bị ảnh hưởng, tiếp tục chuyển sang bước tiếp. Ngược lại sẽ bị loại, không được đưa ra thị trường.

Bước 2: Kiểm tra độ chịu lực

Thả két sắt cho rơi tự ro từ độ cao 8 – 10m mà không sử dụng dây kéo hay bấy bì vật đỡ nào phía dưới.

Bước 3: Kiểm tra khả năng chịu lửa

Dùng lửa đốt cháy trực tiếp với két sắt Việt Tiệp trong 1 giờ đồng hồ. Thường thì mọi người nghĩ công đoạn này chỉ áp dụng cho két sắt chống cháy, thực chất, két nào cũng phải trải qua.

Bước 4: Kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm

Dùng vòi phun nước với tốc độ mạnh trực tiếp xả vào két sắt                             

Bước 5: Kiểm tra tổng thể két

Nếu sau khi trải qua các bước kiểm định, mà tất cả mọi đồ đạc trong két sắt còn nguyên vẹn. Phần thân két sắt Việt Tiệp chính hãng còn giữ nguyên hình dáng ban đầu, điều đó thể hiện rằng két đạt an toàn chất lượng và có thể đưa ra thị trường.

Trên đây là quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng két sắt an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua két sắt thương hiệu Việt Tiệp. Chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

-%
0₫ 0₫
Facebook Top
1900.98.99.32